เวลาปั๊มนมใน1วัน

เวลาปั๊มนมใน1วัน แม่ๆล้างกรวยกับขวดที่ปั๊มกันกี่รอบคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

แนะนำล้างทุกครั้งค่ะ เราเคยอยู่ในกลุ่มแม่สายปั๊ม มีแม่ที่แช่กรวยรอเวลาปั๊มแล้วน้องกินนมติดเชื้อเข้า รพ.เลยค่ะ แต่คนที่เรารู้จักก็ไม่ได้ล้างทุกรอบนะน้องปกติดี

2y ago

เราอบทุกรอบค่ะ แต่เหนื่อยมากแม่ ? ทุกวันนี้เลิกปั๊มแล้วค่ะ 55555