บ้านไหนเวลาปั๊มนมแล้วเจ็บหัวนมบ้าง

เวลาปั๊มนมเจ็บหัวนมหรือแถวๆโคนหัวนมกันบ้างมั้ยคะ เจ็บเหมือนปวดๆอ่ะ มันปกติหรือว่าไม่ปกติค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่รุ้อะไรสักอย่างเลย รบกวนให้คำแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ แต่ก็พยายามทน เอาน้ำนมทาหัวนมก็พอจะบรรเทาได้

5y ago

ปั๊มไปเรื่อยๆ มันจะหายปวดมั้ยนะ