แม่ๆบ้านไหนเปนมั้งค่ะ

เวลาปวดฉี่ จะปวดท้องแข็งมาก เวลาฉี่ต้องเบ่ง รุ้สึกเหมือนฉี่ม่สุด เปนตั้งแต่ตั้งครรภ์5เดือนค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้เหมือนเริ่มหนักขึ้นคือมีอาการบางครั้งฉี่ออกนิดเดียว รุ้สึกปวดนิดๆตงที่ฉี่ออก แร้วเวลาเบ่งฉี่จะปวดร้าวไปที่หลังเรยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

6y ago

บ้านนี้รุ้สึกปวดๆจิ๊มิ๊ เวลาฉี่