ยุงกัด

เวลาน้องโดนยุงกัดแม่ๆใช้อะไรทาค่ะ? เราทาแซมบัคจากรอยแดงๆกลายเป็นตุ่มพองขึ้นมาเลยค่ะ?

6 ตอบกลับ

ที่โลตัสแผนกเด็กแรกเกิด มีบาล์มทายุงกัด แบบไม่ทิ้งรอยดำรอยแดง อยู่ค่ะแม่ มีแบบสเปรย์กันยุงด้วยแม่ลองไปดูนะคะ มีหลายอย่างให้เลือกเรยค่ะ