ปกติหรือผิดปกติ

เวลาน้องอยู่กับพ่อ ถ้าน้องรู้สึกง่วงน้องน้องจะเดินไปเดินมาแล้วเอาหัวโขกไปกับผนังบ้าน เดินไปเดินมาแล้วโขกอีกรอบ แล้วก็ร้องไห้ถึงจะยอมเข้านอน ตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะ มีลูกใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนคงต่างกันไปค่ะ บ้านนี้ง่วงไม่เอาอะไรเลย งุดหานมแม่ท่าเดียว