น้องมีเสียงหายใจครืดคราด

เวลาน้องหายใจจะมีเสียงครืดคราดในจมูกกับในลำคอ บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะเเล้วมีวิธีไหนรักษาให้หายบ้างพอมองเเล้วสงสารน้องคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ คุณหมอให้น้ำเกลือมาหยดจมูก แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ ให้รีบทำ เพราะเสี่ยงปอดอักเสบค่ะ แนะนำให้ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ แม่บ้านนี้ใช้หยอดน้ำเกลือค่ะคัตตอนบัตปั่นนิดหน่อยหรือไม่ถ้ามีเยอะก็ใช้ลูกบีบแดงช่วยบางครั้งค่ะ

4y ago

เเล้วถ้ามีเสมหะในลำคอนี่ทำยังไงคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาน้องถีบรึออกแรงเยอะจะมีเสียงครืดคราดค่ะ

ตอนกลางคืนใส่เสื้อผ้าหนาๆให้ลูกนะค

แพ้นมปะคะ