น้องมีเสียงหายใจครืดคราด

เวลาน้องหายใจจะมีเสียงครืดคราดในจมูกกับในลำคอ บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะเเล้วมีวิธีไหนรักษาให้หายบ้างพอมองเเล้วสงสารน้องคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ คุณหมอให้น้ำเกลือมาหยดจมูก แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ ให้รีบทำ เพราะเสี่ยงปอดอักเสบค่ะ แนะนำให้ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ