7 เดือน 23 วัน

เวลาน้องนอนก็ปกติ..พอตื่นไม่กี่นาที น้องเล่นชอบอ้าปากและหายใจทางปาก..ไม่ได้เป็นหวัด ไม่มีเสลด แบบนี้ไหมค่ะ น้อง 7 เดือน 23 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเล่นมากกว่าค่ะ เด็กๆ ชอบมีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ให้เห็นเรื่อย