อยากแตกแล้วว!!

เวลาน้องดิ้นเหมือนน้องจะมุดจิมิแม่ออกมาเลย ไหนจะยันข้างบนอีกดิ้นทีก็คือปวดฉี่ แม่ขยับ=ปวดฉี่ เจ็บจิมิเดินก็ปวดเท้าแต่ก็เดินฉี่ทั้งวันทั้งคืน อิแม่นับวันรอให้พ้น37wทุกวันเลย อยากคลอดแล้วไม่ไหวแล้วว 35+4 จะตุยแล้ว🥹🥹

1 ตอบกลับ

ทนอีกนิดค่ะแม่ สู้ๆน๊า

1y ago

สิ่งเดียวที่ทำได้เลยค่ะ🥹🥹