ท้องแข็งบ่อย

เวลานั่งหรือเดินเยอะไป มีอาการท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ แล้วอาการเจ็บเตือนเป็นยังไงคะตอนนี้30วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเตือนค่ะ เป็นเหมือนกัน หมอบอกแค่อาการเตือน ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งทุกๆ5นาทีค่ะ ถึงจะคลอด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ