ท้องแข็งบ่อย

เวลานั่งหรือเดินเยอะไป มีอาการท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ แล้วอาการเจ็บเตือนเป็นยังไงคะตอนนี้30วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน 29-30วีคบ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ก็หายไปเอง แต่ถ้ามีอาการ แบบนี้ต้องไป รพ. 1.มีอาการเจ็บครรภ์ ทุกๆ5-10นาที นอนพักแล้วไม่หาย ต้องไป รพ. 2.มีมูกเลือดหรือเลือดสดๆ ออกจากช่องคลอด 3.มีน้ำเดิน เปียกผ้าที่ใส่ 4.ลูกดิ้นน้อยลง (น้อยกว่า 10ครั้ง/วัน) 5.ปวดศีรษะ ตาพร่ามัว จุกแน่นลิ้นปี่ บวม 6. ไข้ ปัสสาวะแสบขัด 7.เลยกำหนดคลอดไปแล้ว 6วัน หากยังไม่เจ็บครรภ์ให้ไป รพ.

อาการเตือนค่ะ เป็นเหมือนกัน หมอบอกแค่อาการเตือน ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งทุกๆ5นาทีค่ะ ถึงจะคลอด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ