ปวดท้องน้อยด้านซ้ายจี๊ดๆ ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์6วันปวดท้อง ตั้งแต่ตื่นจะปวดเจ็บจี๊ดมากเวลาเดิน

เวลานั่งหรือนอนจะไม่ปวด หรือยืนจะปวดเป็รพักๆแล้วหายแต่ไม่มีเลือดออกใดๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะขอคำแนะนำทีค่ะเคลียดมากๆกลัว

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ไม่ต้องเครียดนะเเม่ มดลูกกำลังขยายตัวจ้า น้องเริ่มโตเเย้วววว