ปวดก้น

เวลานั่งพื้นแข็งๆนานๆ จะเจ็บก้นและจิมิอะค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ

6 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เวลานั่งนานๆ เวลาขับมอไซ นั่งมอไซ เจ็บก้นกบ แนะนำค่อยๆลุกยืน แล้วนอนราบค่ะ ช่วยได้

เหมื​อนกันค่ะ​ ต้องหมั่นเปลี่ยนอิริยาบท เป็นเพราะความเมื่อยล้า​ กล้ามเนื้อถูกกดทับนานๆค่ะ

น้ำหนักลูกดพิ่มขึ้น ทำให้ท้องและก้นกบรับน้ำหนักเพิ่มขึ้น เลยทำให้เจ็บค่ะ

เราก็เจ็บก้นคะ หมอว่าให้เปลี่ยนท่าหนักบ่อยๆ ให้หาเบาะนิ่มๆ มาลองนั่ง

เจ็บบริเวณก้นกบเหมือนกันคะ เวลานั่งนานๆ

นั่งนานต้องเปลี่ยนท่าค่ะ