ปวดเอวเวลานั่ง

เวลานั่งจะปวดเอวมากเเละเวลาที่ขยับ..ช่วงนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้น.ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย..

14 ตอบกลับ

หยุดงาน1เดือนเต็มๆๆกินอย่างเดียวเลยช่วงนี้มะม่วงสุกเยอะน้ำหนักก็เพิ่มกว่าจะคลอดคงจะ..อวบขึ้นมากกว่าเดิมเดินไม่ไหวเเล้ว

เหนื่อยง่ายเหมือนกันค่ะ ที่บ้านอุณภูมิปกติ พอไปหาหมอเดินเข้าคลินิคหน้ามืดอุณหภูมิขึ้นสูงหมอไม่ให้เข้าคลินิกเฉยเลยจ้า

เวลานั่งให้แม่นั่งแบบเอนหลังพิงค่ะ ถ้านั่งหลังตรงจะปวดเอวมากค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดหลังตอนหลับคะ บางคืนแทบไม่ได้นอนเลยคะ

31w แค่นั่งกินข้าว ก็เริ่มแย่แล้วค่ะ นอนด่วนๆๆ 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดเอวปวดหลังเป็นช่วงๆ

ปกติค่ะ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายยิ่งเป็นหนักเลย

4y ago

นอนก็ลำบากค่ะอีก2เดือนก็คลอด

บ้านนี้ปวดหัวหน่าวมากค่ะ 37 วีคแล้วค่ะ

ขยับตัวลำบากน้ำหนักขึ้นเยอะ

นั่งได้แปป​ เดียวเจ็บตลอดเลย

4y ago

หาหมอนรองนั่งช่วยได้นิดๆค่ะ