เพลียเหนื่อยง่าย

ท้องได้18w4d เพลียมาก ง่วงนอนตลอด กลางคืนนอนเช้าก็ยังง่วงนอน นอนได้ครึ่งวันเลยค่ะ ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย หายใจไมาค่อยสะดวก ปกติไมค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง เครียดมากๆค่ะ เราไม่ไหวจริงๆ แต่ผัวบ่นด่าว่าขี้เกียจตลอด?#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ได้คุยกับหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ กล้ามเนื้อต่างๆจะบอบบางลง เนื่องจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นค่ะ ส่วนหายใจไม่สะดวก แม่ลองล้างจมูกดูนะคะ และกินมื้อละน้อยๆค่ะ