เจ็บท้องน้อยจี๊ดเรย

เวลานั่งกินข้าวนั่งทำไรต่างๆ เเร้วพอลุกขึ้นเจ็บท้องน้อยจี๊ดเรย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายหรือป่าว เป็นบ่อยมากเรยค่ะ กังวลด้วย?

1 ตอบกลับ

ท้องกี่วีคแล้วคะ ตอนไปหาคุณหมอฝากครรภ์แนะนำให้ถามคุณหมอเลยค่ะ จะได้คำแนะนำที่ตรงและปลอดภัย

5y ago

10+5 W แร้วจ้าาา ขอบคุณนะจ้ะ