คุณแม่อยู่ในไตรมาสที่2. ท้องแข็งและหน่วงบ่อย. อันตรายไหมคะ

เวลานอนและนั่งจะท้องแข็งบ่อยมากแบบนี้อันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนไตรมาส 2 พอได้ 35 w มีภาวะคลอดก่อนกำหนด พยายามไม่ยกของหนักหรือเดินเยอะนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเราจะทำอะไรหน่อยก็แข็งไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะเเคงกับนั่งทีไรท้องเเข็งทุกที

แข็งไม่เกิน 5ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ

เปลี่ยนอิริยาบถบ้างนะคะ