มีแม่ๆคนไหนตรวจเจอซีสบาง

อันตรายไหมคะ ท้องได้2เดือนตรวจเจอซีส

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็มีซีสเหมือนกันค่ะ แต่ซีสมีขนาดเล็กมากค่ะ ก็เลยไม่มีปัญหา หลังคลอดไปตรวจก็ยังมีอยู่ค่ะ

2y ago

เราคลอดมาจะ 3 ปี แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร แต่ตอนเป็น ประจำจะปวดท้องหนักมากๆ กำลังวางแผนที่จะรักษาอยู่ค่ะ