ท่านอน

เวลานอนแม่ๆบ้านอื่นนอนตะแคงฝั่งไหนมากกว่ากันค้ะ บ้านนี้นอนสลับกันแต่ผลออกมาเป้นแบบนี้จ้า มีผลกระทบต่อลูกมั้ยค้ะ กังวลมาก รูปนี้คือถ่ายตรงสุดแร้วค่ะ

ท่านอน
23 ตอบกลับ

เลือกนอนได้ตามที่แม่ท้องสะดวกเลยค่ะ เน้นสบายแต่อย่านอนคว่ำนะคะ แม่ท้องควรพักผ่อนมากๆ เน้นสบายจะดีค่ะ ลองใช้หมอนหนุนเยอะๆช่วยไห้สบายขึ้นค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากนอนตะแคงซ้ายค่ะ เพราะลูกอยู่ข้างขวา นอนตะแคงขวาเหมือนจะทับเค้าดิ้นนอนไม่เลยค่ะ

พยามนอนตะแคงซ้ายตลอดค่ะนอนตะแคงขวาทีไรดิ้นดุกดิกตลอดเลยค่ะตะแคงซายปุ๊บเงียบกริ๊บ

ฝั่งที่เป็นหัว ก้น หลัง จะนูนกว่าอยุ่แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเบี้ยวเพราะน้องตัวโตแล้ว

บ้านนี้ถนัดตะแคงซ้ายมากกว่าค่ะ แต่สลับไปมา นอนหงายไม่ได้เลย แน่นหน้าอก

เวลาตะแคงซ้ายเหมือนนางค่อยๆเดินไต่ คะแคงขวาถีบเอาๆ....สลับนอนสองข้างค่ะ

คุณหมอของแม่บ้านนี้บอก นอนยังไงก้อได้ให้แม่รุ้สึกหายใจสะดวกค่ะ

ทั้งซ้ายและขวาค่ะแต่หมอบังคับให้นอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะตะแคงซ้ายแล้วลูกดิ้นแรงมากแต่พอสลับไปตะแคงขวากลับดิ้นปกติเหมือนเขาจะพักอยู่ด้านซ้ายมากกว่าขวาค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะหมอบอกนอนตะแคงดีที่สุด นอนหงายอันตราย

สลับกันจ้า แต่นี่ก็ท้องไม่เท่ากันเหมือนกันจ้า