26w 26d. รู้สึกหายใจลำบาก

เวลานอนหายใจลำบากมากเลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่นะคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวา หรือหาหมอนมาช่วยพยุงท้องเวลานอน จะได้สบายตัวขึ้นค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้อง28w หายใจลำบากมาก บางวันต้องนั่งหลับ😥

3y ago

เข้าใจว่านอนตะแคงช่วยได้ ก็เหมือนเดิมเลยค่ะแม่