ลูกชอบอาบน้ำมาก #ต้นไม้ 26d

เบบี๋ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ลูกชอบอาบน้ำมาก #ต้นไม้ 26d
29 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่า แต่ย้านนี้จะสองเดือนเเล้ว ชอบอาบน้ำมาก แกขี้ร้อน55555 เวลาร้องไห้พอพาไปอาบน้ำเงียบเลย ละยิ้มม??

บ้านนี้ก็ชอบค่ะแม่. อาบน้ำไม่เคยร้องเลยค่ะตั้งแต่แรกคลอด จนสามเดือนกว่าแล้วค่ะแม่ ช่วงนี้ก็จะตีน้ำหน่อยๆ

4y ago

น่ารักจัง มีตีน้ำด้วย?????????

บ้านนี้ค่ะเวลาอาบน้ำยิ้มตลอดไม่มีร้อง #ตอนท้องเเม่ไม่ขี้เกลียดอาบน้ำออกมาลูกเลยชอบ?? #ความเชื่อเเต่ละคน

ชอบมากกก ดีดขาทีน้ำกระจาย เอาออกจากอ่างทีต้องรีบเช็ดตัวรีบใส่เสื้อผ้า ไม่งั้นงอแงไม่อยากออก ?

ชอบอาบน้ำเหมือนกันค่ะ หิวนมก็ทนได้ ร้องอยากกินนม จะบอาบน้ำก่แน ลงน้ำเงียบเลย ❤️

ที่บ้านเหมือนกันเลยครับ เวลาอาบน้ำไม่ร้องงอแงเลย อารมณ์ดีอีกต่างหาก

ไม่เคยงอแงเลยค้าบบ​ //ตอน​ 7​ วัน​ จนตอนนี้เดือน​ 6​ วันละไม่เคยร้องเลย

บ้านนี้อาบไม่เคยร้อง​ พอได้เวลาอาบน้ำ​อารมณ์​ดี​มาก

นอนเเช่เลยค่ะชอบน้ำอุ่นใส่เบบี้ออย #เคดอน 1 เดือนครับ

อยากอาบให้ตัวเล็กแล้ววว ยังไม่ออกมาสั้กที ??