ลูกน้อยอายุ16วัน

เวลานอนหรือกินนมจะมีเสียงดัง คลืดๆๆดังมากเหมือนหายใจไม่ออก ไม่มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ไม่ไอ คุณแม่กังวลมากเลยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีช้วยยังงัยคะ แม่สงสารน้องมากคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะคะ นมล้นกระเพาะ ลดปริมานนมน้องลงคะ