ลูกยังไม่ดิ้น

อยากทราบว่าอาการลูกตอดเป็นยังไงคะท้องแรกคะ แล้วลูกจะดิ้นให้เรารู้สึกกี่สัปดาห์คะตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์คะ #ไม่รุ้จริงๆค่ะท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกที่ 16W นี้แหละค่า เปิดเพลงให้ลูกฟังบ่อยๆนะคะ เดียวก็จะรู้สึกเหมือนปลาตอดค่า 😉

2y ago

ขอบคุณมากคะเดี๋ยวไปหัดทำก่อนนะคะตื่นเต้นมากคะ