แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เวลานอนตะแคงแล้วปวดขา ควรทำอย่างไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนตะแคง จะรู้สึกปวดขาข้างที่นอนทับ ต้องนอนสลับไปมาซ้ายกับขวาค่ะ บางวันก็เอาหมอนซ้อน 3ใบให้หัวสูงๆ แล้วนอนหงายเอาค่ะ

ใช้ไปเลยคะ เวลานั้งทำงานนานๆ ขาข้างขวาชอบขยับไม่ได้เลย