ท้อง35+5w

เวลานอนตะแคงท้องจะชอบแข็งแต่พอนอนหงายไม่แข็งเมื่อคืนมีเลือดออกติดเช็ดชู่มาพอเข้าห้องน้ำอีกทีก็ไม่มีแล้ว วันนี้ก็ยังเป็นแบบเดิมมีเลือดออกมาครั้งเดียวพอเข้าอีกทีก็ไม่มีแล้ว ช่วงตอนเย็นมีอาการปวดและเจ็บนิดๆที่ท้อง แบบนี้ปกติและใกล้จะคลอดรึยังคะ

1 ตอบกลับ

แม่น่าจะไปหาหมอนะคะ แม่บ้านนี้มีอาการท้องแข็งช่วง 35w ช่วงหลับกลางคืนก็มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มาก เป็นอยู่ 3 วัน วันที่4 น้ำเดินเลยคลอดก่อนกำหนด

5y ago

น้องน้ำหนักแค่ 1800 กรัม อบอยู่ 5 วัน ให้น้ำหนักถึง 2000 กรัม โชคดีน้องแข็งแรงดีไม่มีปัญหาอะไร