บ้านอื่นเป็นมั้ย

เวลานอนตะแคง แล้วจะพลิกตัว ท้องจะเบี้ยวแบบนี้เลยค่ะ เพราะลูกลงมากองอยู่ฝั่งเดียว ต้องค่อย ๆ พลิกทีละนิด ๆ ให้ลูกกลิ้งตามไปด้วย ของแม่คนอื่นเป็นมั้ยคะ 33 วีค

บ้านอื่นเป็นมั้ย
95 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้อายุครรภ์เท่ากันเลย เวลาเดินปวดร้าวไปทั้งขา นอนจะพลิกตัวแต่ล่ะทีปวดมากท้องแรกไม่เท่าไหร่แต่ตอนนี้ท้องสองทรมานมาก

เป็นตอนท้อง 2 ค่ะ เจ็บมากกก นอนพลิกไม่ได้ ถ้านอนตะแคงซ้ายต้องลุกขึ้นนั่งก่อนแล้วหันขวาแล้วค่อยๆนอนลง ยิ่งท้องใหญ่ลำบากมาก

เป็นประจำช่วงเช้าเลยค่ะ บางทีเหมือนน้องยังไม่ตื่นด้วยไม่ยอมไหลมาอีกทาง ต้องปลุกด้วยการเรียกหรือลูบเอาค่ะ

นอนตะแคงจะไม่ทับลูกใช่ไหมค่ะกังวลเหมือนกัน กลัวจะทับลูกเพราะลูกดิ้นข้างที่เราตะแคงและมาอยู่ข้างเดียว

4y ago

ใช่ๆค่ะ เราก็กังวลอยู่เหมือนกัน

เป็นค่ะ 31 วีค จับเป็นตัวเด็กเลย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ พลิกตัวทีน้องกลิ้งตาม เกี่ยวกับน้ำคร่ำน้อยมั้ยคะ

4y ago

ไม่เกี่ยวค่ะ เราน้ำคร่ำ 15 ซม. ถือว่าปริมาณปกติ ไม่น้อย แต่ก็เป็นแบบนี้

เป็นค่ะ ตะแคงเมื่อไหร่สักจะรู้สึกแบบนี้เลยพอพลิกตัวกลับมาก็มากองแบบนี้คะ

บ้านนี้ 34 วีค ยังไม่ขึ้น แบบนี้เลยค่ะ อยากให้ขึ้นปูดๆ แบบนี้บ้าง ท้องแรกค่ะ

เป็นค่ะ บางทีน้องไม่พลิกตามด้วย มันไม่รุสึกเจ็บ แต่มันอธิบายไม่ถูกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ บางทีน้องไม่พลิกตาม แม่เจ็บพลิกต่อไม่ได้ ยอมนอนท่าเดิมต่อเลยค่ะ

เป็นจ้า แต่พอใกล้คลอดไม่เป็นแล้ว สงสัยพื้นที่น้อย แค่สะกิดเบาๆ

เป็นจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งชัดบางทีตะแคงมากน้องโก่งจนหายใจ