ท้อง 7 เดือน นอนแบบไหนดีคะ

เวลานอนตอนนี้หายใจไม่ค่อยสะดวก ทั้งตะแคงซ้าย ขวา ตรง แม่ๆแนะนำวิธีนอนให้หน่อยค่า

1 ตอบกลับ

นอนทุกท่าคะ ยกเว้นนอนคว่ำ เวลานอนหงาย ใช้หมอนรองขาขึ้นมาด้วยนะคะ เพื่อไม่ให้มันตึงเกินไป เดี๋ยวลูกหายใจไม่ออกคะ ส่วนตัวชอบนอนหงายคะ