นอนแบบไหนดีคะ

21weekแล้วค่ะ เริ่มนอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ แม่ๆนอนแบบไหนกันบ้างคะที้ทำให้หลับสบาย

9 ตอบกลับ

21wนอนลำบากเหมือนกันค่ะ แก้ปัญหาโดยการเอาหมอนเล็กๆรองข้างหลังเอาหมอนข้างนุ่มๆไว้ตรงท้องแล้วก็เอาหมอนอิงรองขาค่ะ สู้ชีวิตมากกก🤣🤣

บ้านนี้หมอนข้างรอบด้าน2อัน รองท้อง ซ้ายขวาหน้าหลัง555 หนุนแบบไม่เหลือที่ให้สามีเลยคะ555

เหมือนกันค่ะตอนกลางคืนนอนไม่สบายตัวจริงๆค่ะ พอตกกลางวันเฉยๆหลับทั้งวัน

23w นอนตะเเคงขวาหาตุ๊กตามากอดที่ขากอดอีกอันที่น่าอก หลับสบายใจค่ะ555555

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายค่ะ ขาก่ายหมอนข้างใบใหญ่ๆ ฟูๆ หลับสบายเลย 😂😂

บ้านนี้นอนหงายบ้างตะแคงบ้างค่ะ แต่นอนหงายจะหลับสบายกว่า

12mo ago

ใช่ค่ะนอนหงายลูกดิ้นดีมาก

นอนหงายค่ะหลับสบาย ตะเเคงข้างอึดอัดนอนไม่หลับค่ะ

บ้านนี้นอนไม่ได้เหมือนกัน หายใจลำบากมาก

ตะแคง หมอนรองหน้า-หลัง -ขา