ขอสอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน พอนอนหงายลูกดิ้นน้อย แต่พอนอนตะแคงซ้าย-ขวา คือดิ้นแรงมาก คือแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดิ้นคือปกติ แรงมาก ดิ้นตลอดเวลา ถือว่าปกติค่ะ ถ้าน้องดิ้นวันละ ไม่ถึง10ครั้งผิดปกติค่ะ

นอนตะแคงลูกดิ้นดีกว่า ถูกแล้วคะ ตะแคงซ้ายยิ่งดีคะ

2y ago

ใช่ ตะแคงซ้ายดิ้นแรงมาก

ตะแคงแล้วจะรู้สึกว่สดิ้นแรงมากกว่า

ปกติค่ะ นอนตะแคงดีกว่านอนหงายค่ะ

ปกติค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่านะคะ