ตะคริวกินน่อง

เวลานอนตอนกลางคืน ตะคริวถึงชอบกินตรงน่องขา 2 ข้างเลยค้ะ เป็นมา 2 คืนแล้ว เจ็บขาเวลาเดินรู้สึกจี๊ดๆค้ะ

12 ตอบกลับ

แม่ทานเเคลเซียมนะคะ นม ช่วยได้เยอะค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่เป็นตะคริวเลยค่ะ..เเคลเซียมที่หมอให้มาเรากินแล้วอ้วก หมอให้ซื้อเม็ดฟู่รสส้มมาทานค่ะ ช่วยได้นะคะแม่