การเก็บน้ำนม

เวลานมคัดจะปั้มออก 2ข้างรวมกันเก็บไว้ใส่ขวดนี้ ตู้เย็นที่บ้านเป็นแบบประตูเดียว บางที่มีเนื้อสัตว์แช่ใต้ช่องฟรีตด้วย เลยไม่กล้าทำสต็อกเยอะ เวลาให้ลูกกินสามารถเอาออกมาเทแบ่งใส่ขวด ที่เหลือเอากลับไปแช่ไว้เหมือนเดิมได้มั้ยคะ

การเก็บน้ำนม
1 ตอบกลับ

เทแบ่งใส่ขวดเก็บไว้ได้ค่ะ ถ้ายังไม่กิน แต่มีเนื้อแช่อยู่ ไม่แนะนำให้แช่นมเลยค่ะ