การเก็บน้ำนม

ถ้าบ้านเรามีตู้เย็นประตูเดียว แม่ๆมีวิธีเก็บน้ำนมกันยังงัยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ประตูเดียวค่ะ ปั๊มใส่ฟรีซไว้เลยค่ะ บ้านนี้น้องไม่เอาเต้าเลย ปั๊มสต็อกได้แค่ 1 อาทิตย์ เอามาวนกิน อาทิตย์นี้กินอาทิตย์หน้า มีพอให้น้องกินตลอดค่ะ สต็อกเยอะไม่ได้กลัวเสีย เพราะตู้เย็นประตูเดียว