การเก็บน้ำนม

พอดีเก็บนมที่ปั๊มไม่ถุกต้องอะค่ะ ปั๊มภายไน24ชมแล้วมารวมกัน แต่ ไม่ได้เอา อุณหภูมิให้มันเท่ากัน คือปั๊มเสร็ดใส่ตู้เย็นป๊มอีกทีก้อใส่ไปรวมกันเลย ยัง จะสามารถให้น้องทานได้อยู่ไหมคะ แม่ชิมแล้วรสชาติก็ยังไม่เปลี่ยนนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ทำแบบนั้นนะ เช่น ปั๊มรอบแรก ได้ 3 ใส่ถุงแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้ รอบสองได้ 2 ก็เทใส่กับรอบแรก จนครบวันหนึ่ง หรือ เท่าขนาดถุงเก็บน้ำนมค่ะ 8 ออนซ์ แล้วผนึกเข้าช่องฟรีซ เราได้วันละ 1 ถุงค่ะ นมไม่เยอะ