โมโหแล้วมีแม่คนไหนคุมอารมณ์อยู่ได้คะ

เวลาท้องเขาบอกห้ามด่าใครห้ามโมโหหรือหงุดหงิดใส่ใครมีใครทำได้บ้างคะเอาตรงๆนะคะคือเราก็พยายามอารมณ์ดีสุดแล้วแต่ก็ไม่รู้ทำไมชอบมีคนมากวนให้เราไม่สบายใจหรือมาทำให้เราระเบิดแตกบางทีเราก็คุมตัวเองไม่อยู่เลยคะพยายามไม่ยุ่งไม่ด่าใครแล้วแต่มีคนชอบเข้ามายุ่งหรือทำให้เราโมโหแบบนี้มีใครคุมอารมณ์อยู่บ้างคะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้โมโหง่าย หงุดหงิดง่ายมากค่ะ พยายามไม่ยุ่งกับใครเลย555 เห็นอะไรก้ขัดหูขัดตาไปหมด ยิ่งเวลาแฟนมากอด มาเล่นด้วยคือเพลอตบไปหลายรอบมากแอบสงสารเลยค่ะ แต่คุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่สักที555

บ้านนี้ยิ่งพยายามนิ้งยิ่งมีแต่คนมาสกิดต่อม พยายามอยู่บ้านเงียบๆคนเดียวก็จะมีพวกข้างบ้านมานั้งนินทาว่าบ้ารึเปล่า. บางทีสงสารลูกกับผัวด่าทุกอย่างที่ด่าได้ด่าไม่มีสาเหตเลย

เป็นคะ ควบคุมไม่ได้ พยายามแล้วคะ เป็นคนที่ถ้าไม่พอใจ สีหน้าจะแสดงออกมาแบบชัดเจนเลยคะ เป็นคนพูดแรง ๆ ด้วยคะ ยิ่งท้องยิ่งฉุนเฉียว อารมณ์ 108 ต่อนาทีเลยคะตอนนี้

บ้านนี้พยายามมากแต่ไม่ได้จริงๆ พอขึ้นปุ๊ป ปรี๊ดเลย ทั้งๆที่เมื่อก่อนเป็นคนใจเย็นกว่านี้ และล่าสุดระเบิดพึ่งลงแฟนไปเมื่อคืนนี้เอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเป็นเเฟนยิ่งโมโหใหญ่ ทำอะไรขัดใจมากพยายามนิ่งที่สุด เเต่บ้างครั้งคุมไม่อยู่มีโวยวายไปบ้างก็มีค่ะ

มันเป็นไปไม่ได้หลอกค่ะแม่ที่จะไม่ไห้หงุดหงิดเลยมันต้องมีบ้างที่เราจะึวบคุมอารมไม่อยุ่ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนักค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ใครพูดไรไม่เข้าหูจะพูดไปตรงๆเลยค่ะ จากม่ะก่อนจะเก็บ แล้วเอาไปเล่าให้แฟนฟัง ตอนนี้เก็บไม่ไหวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งที่ทำงานทั้งที่บ้าน ทั้งสามี เลี่ยงไม่ได้เลย พยายามจะไม่หงุดหงิด ไม่โมโห ทำไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้เก็บอาการไม่อยู่ค่ะ ด่าคือด่าเลยค่ะ ไม่ชอบอะไรก็พูดเลย ถึงจะรู้ว่าไม่ดี แต่เก็บไม่อยู่จริงๆค่ะ

คุมไม่อยู่เลยค่ะ แต่เป็นแบบโมโหทำนองน้อยใจมากกว่า สามีตัวดีเนี้ยแหละค่ะ ยั่วโมโหได้ทุกวัน