โมโหแล้วมีแม่คนไหนคุมอารมณ์อยู่ได้คะ

เวลาท้องเขาบอกห้ามด่าใครห้ามโมโหหรือหงุดหงิดใส่ใครมีใครทำได้บ้างคะเอาตรงๆนะคะคือเราก็พยายามอารมณ์ดีสุดแล้วแต่ก็ไม่รู้ทำไมชอบมีคนมากวนให้เราไม่สบายใจหรือมาทำให้เราระเบิดแตกบางทีเราก็คุมตัวเองไม่อยู่เลยคะพยายามไม่ยุ่งไม่ด่าใครแล้วแต่มีคนชอบเข้ามายุ่งหรือทำให้เราโมโหแบบนี้มีใครคุมอารมณ์อยู่บ้างคะ

57 ตอบกลับ

ยากคะ เพราะด้วยทั้งระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปไหนจะความเปลี่ยนแปลงของร่างกายอีก สู้ๆๆคะแม่

เดินออกจากตรงนั้นแล้วหายใจเข้าลึกๆนะคะ อย่าไปสนใจค่ะ รีบปรับอารมณ์ให้ไวนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอโมโหแล้วจะห้ามตัวเองไม่ค่อยอยู่บ้างทีสามียังคอยโดนไปด้วยก้อมีค่ะ

ห้ามไม่ได้หรอกค่ะ แม่บ้านนี้พอมีใครทำให้โมโหด่าอย่างเดียวค่ะ หงุดหงิดตลอดเวลา😂

เป็นค่ะ ถ้ามีใครขัดใจหรือทำอะไรปฟผิดหูผิดตานิดหน่อยจะโมโหและหงุดหงิดง่ายมากค่ะ

เป้นค่ะกับหลาน6ขวบทุกวัน😅ไม่ฟังทุบอย่างเดียว ทำแล้วก็สสงสาร พยายามเดินหนี้ค่ะ

คุมไม่ได้เลยจ้า ปกติตอนไม่ท้อง ก็อารมณ์ร้อนเหมือนกัน พอท้องยิ่งคูณ2ไปอีกจ้า

ทำไม่ได้ค่ะปล่อยหลุดไปโล่งเลยส่วนมากอีพ่อตัวดียั่วประสาทชอบให้โมโหโรคจิต

4y ago

พอเราโมโหกลับหัวเราะชอบใจ555

เป็นเหมือนกันคะ ด่าไปหลายรอบแล้ว ส่วนมากเดินหนีหรือไม่ก็ไม่คุยด้วยเลย

กะคนอื่นไม่ค่อยเท่าไหร่แต่กะลูกกะหลานนี่อารม์หงุดหงิดตลอดเลยค่ะ