ลูกอายุได้1เดือน29วันค่ะเวลาลูกดูดนมแม่จะถ่ายตลอดแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

เวลาที่ลูกกินนมแม่ลูกจะถ่ายตลอดค่ะผิดปกติไหมค่ะเพราะลูกจะครบสองเดือนแล้วยังคงถ่ายบ่อยเหมือนเดิมช่วยตอบด้วยนะค่ะขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องได้รับน้ำนมส่งนหน้ามากค่ะ น้ำนมส่วนหน้าเป็นน้ำนมใส มีส่วนช่วยในการระบายได้ดี ก่อนให้น้องเข้าเต้า แม่บีบออกหรือปั๊มออกให้นมเป็นสีขาวข้นแล้วให้น้องเข้าเต้าจะช่วยให้น้องถ่ายน้อยลงค่ะ