น้องอึ?เป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

เวลาที่น้องกินนมอิ่มสักพักน้องก็จะอึ?และจะเป็นทุกครั้งหลังกินนมอิ่ม วันนึง3-4รอบได้เลยค่ะ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ

น้องอึ?เป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ่ายปกติจ้า

5y ago

ช่วงเช้ามานี้น้องถ่ายไป4ครั้งแล้วแต่ละครั้งก็พประมาณบ้างครั้งก็น้อยเลย คือปกติใช่ไหมค่ะ