น้องจะเป็นไรไหมค่ะ

น้องอายุ3เดือนทานนมผง100%

น้องจะเป็นไรไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

กินนมยี่ห้ออะไรคะ เปลี่ยนนมค่ะ บ้านนี้เปลี่ยน 3ตัว ถึงลงตัวค่ะ

4mo ago

ไม่เป้นไรค่ะหมอบอก น้องถ่ายตัวจะคร่ำค่ะ

ถ้าน้องอึไม่เเข็ง กินนมได้ปกติ ไม่งอแงง ถือว่าปกติค่ะแม่

น้องทานนมหมีรึป่าวคะแม่ลูกสาวเคยทานแล้วอึแบบนี้ค่ะ

4mo ago

ไม่ใช่ค่ะ ไฮคิวปกติไม่เขียวค่ะ

น่าจะเป็นที่นมค่ะนมบางยี่ห้อกินแล้วอึเขียว

4mo ago

ถามหมอเเเเล้วค่ะหมอลอกไม่เป้นไรค่ะถามเเม่ๆเขาบอกวันว่าเด็กถ่ายตังจะคร่ำค่ะเเม่ตอนนี้หายเเล้วค่ะ

แม่กดเบอลภาพด้วยนะคะ

4mo ago

กดตรงไหนค่ะเเม่