ตั้งครรภ์​

เวลาที่คุณแม่มีเรื่องให้เครียดหรือร้องไห้ คุณแม่แก้ปัญหายังไงกันบ้างหรอคะที่จะให้เครียดน้อยลง ?

13 ตอบกลับ

หาของกิน หรือฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายจ้า

ฟังเพลงคะจะใด้ไม่ต้องคิดอะไร

เล่นกับหมาค่ะ

5y ago

หมาก็เมินค่ะ เรียกมาหามันเดินออกบ้านเฉย 😭😭😭