ถามแม่ๆ

เวลาที่คุณหมอซาวน์ให้เราถ้าคุณหมอบอกว่าลูกปกติน้ำคร่ำดีคือไม่มีความผิดปกติใช่มั้ยคะพอดีได้ไปฝากท้องตอน5เดือนก่อนหน้านั้นพักอยู่หอไม่ค่อยได้บำรุงเลยถ้ามีความผิดปกติอะไรยังไงหมอต้องแจ้งเราอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ตอนนี้8เดือนแล้วได้ลูกสาวจ้า ขอบคุณแม่ๆที่ตอบคำถามค่ะ

1 ตอบกลับ

สบายใจได้จ้า ถ้ามีความผิดปกติ หมอจะแจ้งให้เราทราบค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแอบกังวลกลัวเค้าออกมาไม่สมบรูณ์แข็งแรงอ่ัค่ะ