ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

มีอาการปวดที่ช่องคลอด ปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีปวดท้องร่วมด้วย ใช่อาการใกล้คลอดรึป่าวคะ ตอนนี้ 38+5

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ3วันจากนั้นเริ่มมีมูกเลือดและตกขาวเยอะไปหาหมอมดลูกเปิด1เซ็นรอดูอาการ3วันก็ยังปวดเหมือนปวดประจำเดือนจับเวลาดูจะปวดทุก30นาทีและย่นเวลามาเป็น15นาทีเวลาปวดกินเวลาประมาณ10วินาทีพอตี5ของวันที่4เริ่มปวดมากขึ้นและถี่เป็น10นาทีกินเวลาถึง15วินาทีไปหาหมอหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ