ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ.

เวลาที่กินอิ่มๆท้องจะแข็ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ 14+1ค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปรกติคะแม่ เอนพักสัก 10-20 นาทีก็จะดีขึ้นคะ บ้านนี้ ช่วง 35w+ จะแข็งถี่มากคะ แต่คุณหมอแนะนำว่า อย่ากังวลจนเครียดคะ บางทีน้องอาจพลิกตัวโก่งตัวและขนาดโตขึ้นคะ