33+1 ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดแบบบ้านนี้ไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ เวลาไปโดนจิมิหรือเดินหรือเปลี่ยนท่ามันจะปวดหน่วงร้าวขึ้นมาท้องน้อยมากๆค่ะแต่ยังปวดทนได้ค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เคยมีลูกมาแล้วมดลูกก็จะหย่อนลงและกดทับส่วนล่างได้ เพราะมดลูกมีเพียงเส้นเอ็นยึดไว้เฉยๆค่ะ