อาการหน้ามืด จะเป็นลม

เวลาทำกับข้าวอยู่ในครัว ใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที แม่รู้สึกร่างกายอ่อนแรงคล้ายๆจะเป็นลม เหงื่อออก จนต้องหาที่นั่งล่าสุดทำกับข้าวไม่เสร็จ แล้วค่อยไปผัดต่อ คือปกติไหม อายุครรภ์ 17 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ทานอาหารบำรุงธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ