22 weekเมื่อวันที่ 7 ก.ค. หมอนัดตรวจอีกที วันที่ 4 ส.ค. เท่ากับตอนนี้ท้องได้กี่ วีคแล้วคะ

เวลาถามหมอ ไม่ชอบตอบ คือตรวจให้เสร็จไม่บอกอะไรเราเลย ไม่ใส่ใจ พอถามก็ไม่ตอบ จนตอนนี้ สับสนมาก ว่าได้กี่วีคแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ในสมุดฝากครรภ์​ หมอได้บันทึก​อะไร​ไว้​ไหม​คะ​ เพราะ​เวลาตรวจหมอจะเขียน​ไว้ในสมุดเล่มสีชมพู​ ลอง​เปิด​ดู​นะคะ

แม่ได้ใส่ข้อมูลในแอปนี้ด้วยไหมคะ มันจะช่วยนับอัตโนมัติเลยค่า

3y ago

ใส่ค่ะ 26วีคแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีเขียนไว้นะคะ

3y ago

ไม่มีเขียนเลยค่ะ

น่าจะประมาณ27วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ประมาณ 26-27 วีคค่ะ

ประมาณ 26 วีคค่ะ

5เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

26วิค