22 weekเมื่อวันที่ 7 ก.ค. หมอนัดตรวจอีกที วันที่ 4 ส.ค. เท่ากับตอนนี้ท้องได้กี่ วีคแล้วคะ

เวลาถามหมอ ไม่ชอบตอบ คือตรวจให้เสร็จไม่บอกอะไรเราเลย ไม่ใส่ใจ พอถามก็ไม่ตอบ จนตอนนี้ สับสนมาก ว่าได้กี่วีคแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

26วิค