ลูกดิ้น

เวลาตื่นนอนในตอนเช้า จะรู้สึกว่าลูกเราดิ้นแรงมากๆเลย แม่ๆบ้านใหนเป็นอย่างไรบ้างคะ เราท้องได้ ห้าจะหกเดือนละ ?

ลูกดิ้น
23 ตอบกลับ

ดิ้นแรงทั้งวันค่ะ บ่อยด้วย แต่ถ้าไม่ยอมลุกมาหาไรกินตอนเช้าจะดิ้นนานมากดิ้นไม่หยุดจนกว่าจะกิน😂😂😂😂

ไม่ว่าจะตื่นนอน หิว อิ่ม แม้แต่เรานั่งนิ่งๆเจ้าตัวเล็กก็ดิ้นแรงจ้าา บ้านนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนน้องดิ้นเก่งมากค้ะโดยเฉพราะตอนเช้านี้ดิ้นจนเราสะดุ้งตื่นเลยค้ะ

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ชอบดิ้นช่วงเช้าและก่อนนอน หรือไม่ก็เวลาหิวของเขาเลย😊😊

บ้านนี้ดิ้นเก่ง แทบตลอดเวลา ตอนนิ่งจะแค่แป้บๆไม่รุ้ว่านอนบ้างหรือป่าว😂

เหมือนกันค่ะบางเช้าดิ้นจนรู้สึก บางเช้าดิ้นเบาๆค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะบางทีดิ้นจนเจ็บท้อง

บ้านนี้ตอนท้องลูกชอบดิ้นตอนอีแม่จะนอนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย ดิ้นแรงมาก ตอนก่อนนอน

บ้านนี้ตอนเช้าๆกับตอนดึกๆดิ้นเก่งมาก