น้ำเดิน

เวลาตอนตี 1:47 น. แม่บ้านนี้น้ำเดินแล้วจ้า แต่ท้องยังไม่เจ็บที อยากรู้ว่าหลังน้ำเดินแล้วอีกกี่ชั่วโมงถึงจะเจ็บท้องคลอดค่ะ น้องอายุครรภ์ 37สัปดาห์กับ5วันเอง กังวลจังว่าน้องจะแข็งแรงมั้ย

1 ตอบกลับ

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​น้อง​นะ​คะ​

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ