ขอถามแม่ๆตั้งครรภ์หน่อยจ้า

เวลาตกดึกมา แม่ทานอะไรลองท้องคะ...? ตอนนี้คุมน้ำตาลยุ แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้บ้าง บอกหน่อย ?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวตอนดึกทุกคืน เพราะฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ พอตี1-2-3นี่หิว บางทีกินนม+ผลไม้ บางทีทานข้าวเลย ไตรมาสที่3 คุมน้ำตาลด้วยจะกินนมกับผลไม้ซะส่วนใหญ่คะ วันที่5 พย. ผ่าคลอดแล้วคะ แฝดหญิงธรรมชาติ เจาะเลือดคุมน้ำตาลจนคลอดคะ

อย่าทานข้าวเยอะค่ะเน้นกับข้าวเยอะๆผักกับเนื้อผลไม้กับนมแอนมันรสจืดค่ะโดนคุมน้ำตาลเหมือนแต่เจาะเลือดแล้วปกติไม่มีน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กินนมจืด กินมื้อเย็นให้อิ่มทีเดียวแล้วนอนไวๆ ไม่เคยกินตอนดึกเลยคะ😆

อะโวคาโดกับสลัด​ผัก​ผลไม้​รวมและไข่ต้ม (น้ำสลัด​งาของญี่ปุ่น)​

ถ้าดึกหิวกินไข่ต้มเพราะจะไม่ไปเติมระดับน้ำตาลในเลือดค่ะ

ทางนี้อิ่มตั้งแต่ตอนเยนค่ะ นอน4-5ทุ่มก็ไม่หิวนะคะ 😅😅

ถ้าดึกมาหิว ดื่มแต่น้ำค่ะ บางครั้งก็นมกล่องนึงค่ะ

นมก่อนนอนค่ะ แต่เราไม่ได้คุมน้ำตาลนะคะ

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลคะ

น้ำเต้าหู้ค่ะ