ใครมีบอกต่อหน่อยค่ะ

จุกนมเเบบนี้ที่ไม่ใช้เป็นจุกหลอนเเต่เป็นจุกดูดสำหรับดูดกับขวดที่ไหนมีบ้างค่ะ บอกหน่อย

ใครมีบอกต่อหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ลูกที่บ้านใช้แบบนี้ค่ะของยี่ห้อ attoon เป็นจุกกันสำลักแต่รูจะอยู่ข้างจุกค่ะซื้อในโลตัสค่ะ

อันนี้เขาเรียกจุกหลอกค่ะเวลาพาลูกไปไหนเรายัดใส่ปากเลยกันงอแง

ใช้อยู่ค่ะแบบนี้มีขายในโรบินสันค่ะมีหลายยี่ห้อค่ะ

แบบนี้ส่วนมากเป็นจุกหลอกค่ะ ไม่เคยเห็นจุกดูดแบบนี้เลย

แถวบ้านเรามีขายนะกะไปซื้อช่วงหลังปีใหม่อยู่

ยี่ห้อนี้ได้ไหมคะ